Những yếu tố cốt lõi khi đổ tiền vào Condotel Hòn Thơm

Ngoài những lợi ích có được khi sở hữu Condotel Hòn Thơm thì còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà nhà đầu tư nếu không để ý kỹ sẽ “tiền mất tật mang”. Do đó, trước khi đi đến quyết định cuối cùng, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng nhiều vấn đề để trong tương lai không gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn. Vậy, những yếu tố quan trọng mà tất cả khách hàng nói chung và nhà đầu tư nói riêng phải lưu ý là gì?

du-an-tien-ich-condotel-hon-thom.png

XEM XÉT KHẢ NĂNG ĐẦU TƯ CỦA BẢN THÂN

Căn nhắc nguồn vốn để đầu tư Condotel Hòn Thơm và khả năng tài chính của mình là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu. Thực tế đã cho thấy, có rất nhiều người đã rơi vào tình trạng không có khả năng chi trả vì không cân nhắc trước khi đầu tư hoặc tự phá vỡ ngân sách mà mình đặt ra.

Ví dụ như để có đủ số tiền đầu tư, một số người đã lựa chọn vay mượn quá số tiền khả năng chi trả của mình. Điều này gây ra rất nhièu rắc rối về sau này, nhất là khi gặp phải rủi ro và khách hàng không thể chi trả số tiền đó. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn khi đầu tư Condotel Hòn Thơm, nên cân nhắc trước khoản tiền tích lũy mà bạn có được, ít nhất phải tương đương 50 – 70% giá trị căn hộ.

tong-quan-thiet-ke-condotel-hon-thom

TÍNH THANH KHOẢN CỦA CONDOTEL HÒN THƠM

Tính thanh khoản của Condotel Hòn Thơm là điều quan trọng quyết định nguồn thu lợi nhuận của nhà đầu tư trong tương lai. Nếu bạn cho rằng mình mua căn hộ Condotel là để phục vụ mục đích nghỉ dưỡng mà không quan tâm điều này thì đó là sai lầm. Nếu mua được dự án có tính thanh khoản cao, khác hàng sẽ nhanh chuyển nhượng được và cho thuê công suất cao. Còn nếu ngược lại thì điều này sẽ trở nên tồi tệ hơn.

TIẾN ĐỘ THỰC TẾ SO VỚI HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Với những dự án nghỉ dưỡng như Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán thành nhiều đợt. Nếu không để ý tiến độ thanh toán, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối trong việc xoay sở tiền khi đến ngày hẹn thanh toán. Hoặc trường hợp xấu nhất là bạn gặp phải những tư vấn viên không minh bạch, bị ép nộp tiền sớm hơn so với quy định của Nhà nước.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom-phu-quoc

Theo quy định của Nhà nước trong việc mua bán, cho thuê dự án Condotel Hòn Thơm, lần thanh toán đầu tiên không được quá 30% giá trị căn hộ. Những kỳ thanh toán tiếp theo phải phù hợp với tiến độ xây dựng của dự án nhưng tổng số cũng không vượt quá 70% giá trị căn hộ khi chưa bàn giao nhà.

TÌM HIỂU KỸ PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN

Những giấy tờ chứng minh đảm bảo về mặt pháp lý của Condotel Hòn Thơm cần có đó là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công văn giao đất của UBND tính, giấy phép kinh doanh, giấy phéo đầu tư và xây dựng dự án, quyết định cho phép triển khai dự án của UBND tỉnh,… Nếu không xem xét kỹ về mặt pháp lý, dự án có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào mà bạn không hề hay biết hoặc vướng mắc các yếu tố pháp lý khác gây ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.

du-an-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Không ai có thể đoán trước được trong tương lai sẽ xảy ra những rủi ro đáng tiếc nào. Chính vì thế, cách tốt nhất là chỉ có thể hạn chết tối đa những trường hợp ngoài ý muốn hay xảy ra nhất. Do vậy mà trước khi đưa ra quyết định, nhà đầu tư nên cân nhắc, suy xét trước sau tất cả những vấn đề liên quan đến Condotel Hòn Thơm để có thể thu được lợi nhuận tối đa trong tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *