Những yếu tố quyết định giá bán Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Năm 2018 là năm đánh dấu sự lên ngôi của loại hình BĐS nghỉ dưỡng. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một dự án nghỉ dưỡng đang nhận được sự quan tâm và săn lùng nhiều nhất từ giới đầu tư trong và ngoài nước. Vậy những yếu tố nào góp phần quyết định giá bán căn hộ dự án?

dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-1

Để xây dựng một dự án hoàn chỉnh cần rất nhiều công đoạn và nhiều yếu tố liên quan. Chính vì thế giá bán căn hộ Condotel Hòn Thơm cũng được đưa ra dựa trên các điều kiện khác nhau.

Loại hình căn hộ nhà đầu tư lựa chọn

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc bao gồm nhiều loại hình căn hộ cho khách hàng lựa chọn. Đó là căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ studio, duplex hay penthouse. Nhà đầu tư có thể thoải mái chọn cho mình một loại hình phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển.

phong-ngu-can-ho-condotel-hon-thom

Chính vì nhiều hình thức khác nhau nên giá bán của từng căn hộ cũng khác nhau. Vậy nên nhà đầu tư cần xác định được tiềm lực tài chính của mình và nhu cầu đầu tư của bản thân trước khi xem xét lựa chọn đầu tư vào căn hộ nào.

Diện tích và vị trí căn hộ

Giá bán của cặn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn phụ thuộc vào diện tích sàn, vị trí, hướng và tầm nhìn của mỗi căn hộ. Một căn loại 2 phòng ngủ sẽ có diện tích lớn hơn hoặc có view hướng biển trực diện thì giá của nó sẽ cao hơn các căn hộ khác.

can-ho-condotel-hon-thom

Ngoài ra, nhà đầu tư còn quan tâm đến căn hộ nằm ở tầng nào của tòa nhà. Những căn được nhiều người săn đón do có vị trí đi lại thuận tiện, view đẹp cũng sẽ có giá nhỉnh hơn so với các căn khác. Thế nhưng căn đẹp vẫn luôn luôn cháy hàng trước.

Thời điểm đầu tư và đơn vị giao dịch

Tùy từng thời điểm giao dịch và đơn vị thực hiện hành vi giao dịch thì giá bán của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ khác nhau.

Tại thời điểm chủ đầu tư mở bán mà khách hàng nhanh tay mua trực tiếp không qua trung gian môi giới sẽ có khả năng được giá tốt. Hơn nữa, mua tại ngay thời điểm này, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi từ chính chủ đầu tư dự án. Chắc chắn chính sách sẽ tốt hơn nhiều khi mua chuyển nhượng hoặc qua công ty môi giới.

nha-dau-tu-nen-suy-nghi-sang-suot

Đơn vị giao dịch cũng ảnh hưởng lớn đên giá bán căn hộ. Tập đoàn lớn như chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm có rất nhiều đơn vị giao dịch, môi giới bán sản phẩm. Chính vì vậy, cùng một dự án nhưng có nhiều giá bán khác nhau là điều dễ hiểu. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị giao dịch nào uy tín, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

Giá bán Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Thông thường, giá bán các căn hộ tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giao động trong vòng 1-10 tỷ/căn hoặc thấp hơn, cao hơn tùy thuộc vào vị trí và diện tích cũng như độ hot của thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Hiện nay chủ đầu tư dự án chưa công bố chính thức giá bán tùng căn hộ. Chính vì vậy mọi thông tin mà quý khách hàng tìm được chỉ mang tính chất tham khảo trước khi dự án ra mắt thị trường. Nhà đầu tư nên chọn cho mình đơn vị giao dịch có tên tuổi, là nhà phân phối uy tín sản phẩm của Sun Group để nắm bắt những thông tin nhanh và chính xác nhất.

thiet-ke-codotel-hon-thom-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư trong thời điểm thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang vô cùng sôi động. Dự án là tâm huyết của nhà đầu tư, không chỉ cam kết sinh lời an toàn, bền vững mà còn hứa hẹn sẽ đem lại lãi cao cùng tiềm năng phát triển tuyệt vời trong tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *