PHÂN BIỆT CONDOTEL HÒN THƠM VÀ KHÁCH SẠN TRUYỀN THỐNG

Du khách biết đến Condotel Hòn Thơm như một dự án căn hộ khách sạn cao cấp. Nhưng mọi người có thể chưa biết được khách sạn Condotel có điểm gì khác với khách sạn truyền thống. Hay những đặc điểm nào khiến dự án trở nên thu hút đặc biệt nhiều nhà đầu tư và du khách gần xa lựa chọn.

Tổng quan dự án Condotel Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Condotel là cách gọi kết hợp gữa Condominium (căn hộ)  và Hotel (khách sạn). Các phòng nghỉ tại đây được thiết kế giống khách sạn, nhưng có diện tích rộng lớn và tiện ích đẳng cấp hơn. Điểm đặc biệt là mỗi căn hộ đều cs chủ sở hữu riêng.

condotel-hon-thom-phu-quoc-dau-an-vuot-thoi-gian3

Các căn hộ Condotel đều được kiến tạo tại vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi. Tại Phú Quốc, Condotel Hòn Thơm còn có khả năng phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch và dịch vụ. Vì vậy, Condotel càng trở nên hot hơn trên thị trường bất động sản trong nước đặc biệt tại Phú Quốc, và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Cách phân biệt cơ bản

Như mọi người dễ thấy, khách sạn truyền thống thường bao gồm phòng ngủ và nhà tắm, hoặc có thêm phòng khách tại các khách sạn cao cấp. Còn các dịch vụ và ăn uống sẽ được cung ứng thông qua khách sạn. Vì vậy thường không có phòng bếp.

Nhưng tại Condotel Hòn Thơm, không chỉ có chức năng như một khách sạn thông thường, mà nó còn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm thú vị dành cho du khách. Đến với căn hộ Condotel, khách hàng được cung cấp đầy đủ nội thất tiện ích như một căn chung cư với nhiều phòng ngủ, có phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm khép kín.

can-ho-condotel-hon-thom

Cách thức hoạt động và quản lý

Điểm khác biệt lớn nhất là các căn hộ Condotel Hòn Thơm đều có chủ sở hữu riêng. Nếu muốn được sở hữu một căn hộ tại đây, bạn sẽ cần bỏ ra một số tiền để muaa và được cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý để chứng nhận quyền sở hữu. Chủ căn hộ có quyền mua, bán hay chuyển nhượng căn hộ theo mong muốn như các loại hình bất động sản khác.

tinh-phap-ly-ro-rang-condotel-hon-thom

Với khách sạn truyền thống, chỉ có chủ khách sạn là người duy nhất sở hữu và quản lý toàn bộ. Còn Condotel Hòn Thơm sẽ có những nhà đầu tư nhỏ là chủ sở hữu cá căn hộ. Các nhà đầu tư này sẽ ký hợp đồng timeshare với chủ đầu tư dự án để được quản lý bởi những người có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong nghề.

Quản lý hiệu quả

Tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, các công ty điều hành quản lý sẽ tiếp nhận và quản lý tài sản giúp khách hàng. Các vấn đề về bảo trì, bảo dưỡng căn hộ hay cho thuê lại đều đã có công ty điều hành lo. Và khách hàng cũng không cần trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho việc quản lý và kinh doanh của công ty.

Bất kỳ loại hình đầu tư nào cũng tồn tại những rủi ro và có những ưu điểm nhất định. Cái quan trọng là bạn phải hiểu rõ các dự án để có thể hạn chế tối đa và khắc phục những rủi ro có thể xẩy ra. Hy vọng cái nhìn tổng quát về sự khác nhau giữa dự án Condotel Hòn Thơm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *