Phong thủy Condotel Hòn Thơm ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của dự án?

Phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tài vận, đến việc kinh doanh căn hộ Condotel Hòn Thơm của khách hàng và cả chủ đầu tư. Khi xây dựng một dự án bất động sản nào không kể nó là lớn hay nhỏ thì yếu tố phong thủy vẫn phải ưu tiên xem xét hàng đầu. Nếu hợp phong thủy với gia chủ, vận may cũng như việc làm ăn kinh doanh của họ sẽ lên như diều gặp gió, được quý nhân phù trợ và ngược lại.

condotel-hon-thom-phu-quoc-7

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐIỀU GÌ KHI ĐẦU TƯ?

Hầu hết các khách hàng, các nhà đầu tư căn hộ Condotel Hòn Thơm đều quan tâm đến phong thủy. Họ xem đây là yếu tố may mắn, đắc lộc, hưng tài của cả gia đình. Bởi nếu muốn làm ăn lớn thì phải xem trước ngó sau, phải lựa chọn một địa điểm phù hợp với không chỉ bản thân mình mà còn cả với mức vốn mình bỏ ra.

Với những nỗ lực trong việc mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng, chủ đầu tư luôn chủ trọng những vấn đề dù là nhỏ nhặt nhất. Khách hàng đến với dự án Condotel Hòn Thơm sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

CONDOTEL HÒN THƠM CÓ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Theo các chuyên gia phong thủy thì trong lĩnh vực bất động sản, quan trọng nhất là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ là bộ ba tiêu chí để đánh giá một dự án tốt”. Tuy nhiên, những trái ngon ngọt nhất thì lại luôn nằm ở trên cao. Trong thời đại tốc độ đô thị hóa nhanh đã làm cho quỹ đất bị eo hẹp lại. Điều này khiến cho việc tìm kiếm một nơi ở thật sự sở hữu cả 3 ưu điểm là điều khó khăn, nhất là yếu tố cận giang.

condotel-hon-thom-phu-quoc

Theo thuyết phong thủy về nơi ở, nước là vương khí mang lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và điềm an lành cho con người. Những căn hộ có dòng nước chảy qua sở hữu thủy minh đường rộng rãi, sáng sủa. Nếu nó kết hợp với một không gian xanh lại càng tạo hiệu ứng tố cho sức khỏe, thể chất lẫn tinh thần.

Condotel Hòn Thơm –  một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu địa thế “hướng hải – tựa sơn” hiếm có. Với mặt tiền hướng biển và được bao bọc phía sau bởi những cánh rừng nguyên sinh, không gian biển hoàn quyện cùng không gian xanh mang lại sự thư thái trong mỗi tâm hồn của con người.

Dự án Condotel Hòn Thơm quy tụ hầu hết các yếu tố phong thủy đáng mơ ước của mọi nhà đầu tư: vị trí đặc địa vừa giáp biển vừa gần rừng, lại còn tứ phía là các đường cao tốc; giao thương sầm uất bậc nhất đảo Ngọc. Đây là dự án được các giới chuyên gia truyền tai nhau rằng là “phong thủy bậc nhất – phú quý tụ tài”.

KIẾN TRÚC PHONG THỦY TRONG MỖI CĂN HỘ

Yếu tố phong thủy còn được chủ đầu tư vận dụng linh hoạt trong kiến trúc của những căn hộ tại Condotel Hòn Thơm. Các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã thiết hệ nên những căn hộ đón gió và ánh sáng tự nhiên, đa dạng diện tích, đáp ứng đa số đối tượng khách hàng du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

condotel-hon-thom-phu-quoc-1

Không những thế, các căn hộ tại đây còn được trang bị đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Những nội thất trong căn hộ cũng được bài trí hợp với phong thủy. Mang đến cho du khách một không gian sống thoải mái và sang trọng.

Chính vì sự quan trọng này mà khi tìm hiểu một dự án để đầu tư, ngoài những yếu tố về vị trí, thiết kế và lợi nhuận thì phong thủy cũng là một vấn đề quan trọng mà bạn nên ưu tiên xem xét trước. Phong thủy có tốt, có hợp thời thì việc làm ăn, kinh doanh và cho thuê trên chính căn hộ của bạn tại Condotel Hòn Thơm mới có thể phát triển mạnh theo thời gian.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *