Siêu phẩm nghỉ dưỡng mang tên Condotel Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm là một dự án về căn hộ khách sạn vô cùng nổi bật tại Đảo ngọc Hòn THơm Phú Quốc, một trong số những dự án nhận được sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ của nhà đầu tư lớn và nhỏ, Condotel vốn từ lâu đã được định hình là một kênh đầu tư không kén chọn nhà đầu tư, với mỗi dự án chỉ cần bỏ ra số vốn từ 1 đến 3 tỷ là hoàn toàn sở hữu một bất động sản vô cùng nổi trội tại Đảo Ngọc.

Hòn thơm được định hình để trở thành một trung tâm vui chơi giải trí số 1 của Phú Quốc, chính vì lẽ đó mà những dự án tại đây luôn phải đảm bảo chuẩn ít nhất là 5 sao, cùng với đó là định hình phát triển rõ ràng, nếu như Sun World hay Casino Hòn thơm được định hình dẫn đầu trong phân khúc vui chơi giải trí thì Condotel chính là đầu tàu trong phân khúc du lịch nghỉ dưỡng của đảo Hòn Thơm.

Condotel Hòn Thơm nổi bật bên Vịnh Thái Lan

Condotel Hòn Thơm Là một dự án sở hữu góc View lên tới 135 độ hướng biển, điều này đã tái khẳng định đây là một dự án có vẻ đẹp tuyệt vời như thế nào về vị trí xây dựng, mỗi căn hộ đều có dấu ấn mạnh của thiết kế, có thể nói mỗi căn hộ phát huy mạnh mẽ thế mạnh về vị trí của mình, có thể nhìn ngắm hoàng hôn và bình minh, nhưng lại có thể tránh được những tia nắng trực tiếp của biển và những cơn gió biển hoàn toàn không ảnh hưởng tới căn hộ.

Thiết kế giật cấp theo ý tưởng của những thửa ruộng bậc thang nơi hoang sơ núi rừng của Tây bắc, chính điều đó đã khẳng định đây là một dự án thân thiện với môi trường, mỗi tầng mỗi căn hộ đều có góc view hoàn hảo với quảng trường, với khu vực hoạt động chung và với Vịnh thái Lan thơ mộng.

du-an-condotel-hon-thom-6

Condotel Hòn thơm đang thể hiện giá trị nổi trội của mình với nhiều điểm cộng mạnh mẽ

Sở hữu thiết kế thân thiện với môi trường

Hòn thơm là một hòn đảo thơ mộng, sở hữu vẻ đẹp lãng mạn của vùng biển Nam, chính vì lẽ đó việc gìn giữ những giá trị thiên nhiên đó chính là áp lực mà nhà thiết kế cần đạt được, sở hữu thiết kế theo ý tưởng từ những thửa ruộng bậc thang của miền núi rừng tây bắc, những căn hộ luôn được thiết kế giật cấp, mỗi tầng có một bể bơi và phần không gian xanh bao phủ, có thể nói không gian của những hàng cây, hồ nước ngập tràn vào từng ngôi nhà.

Thiết kế vô cùng ấn tượng với nhiều điểm nhấn thân thiện môi trường như: việc tận dụng hoàn hảo không gian nhiều nắng của Phú Quốc để cho ra căn hộ tiết kiệm năng lực, ngoài ra mỗi tiện ích đều được thiết kế dưới những hàng dừa, gốc cây ngọn cỏ đều được tận dụng để tạo ra không gian xanh.

du-an-condotel-hon-thom-8

Không gian được thiết kế rộng rãi và thân thiện với môi trường xung quanh

Sở hữu tiện ích 5 sao

Không gian siêu tiện ích của dự án đã tạo nên vẻ đẹp không gian vô cùng sang trọng và hiện đại, tận dụng những siêu tiện ích của khu vực như: Cáp treo Hòn thơm, trung tâm vui chơi giải trí Sun World Hòn thơm Nature Park, Bãi lặn Bãi sao, Shophouse …. bên cạnh đó bản thân dự án cũng đã có những tiện ích trên cả tuyệt vời như: Bãi tắm công cộng, nhà hàng 5 sao, chuỗi mát xa, spa biển khơi, Yoga rừng sâu … tất cả đều là những đặc trưng của dự án.

Condotel Hòn Thơm được biết đến như một siêu phẩm du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu của Hòn Thơm, không có lý do gì để dự án không trở nên nổi trội, ấn tượng và thu hút giới đầu tư, để tìm một dự án sở hữu vị trí đắc địa, đẹp mắt như vậy là chưa xuất hiện, việc đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là kênh đầu tư sinh lời của tương lai, Siêu phẩm nghỉ dưỡng này sẽ đem lại cho nhà đầu tư nhiều hơn một kênh đầu tư đơn thuần.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *