Sở hữu căn hộ Condotel Hòn Thơm chỉ vài bước đơn giản

Quy trình mua bán, bàn giao căn hộ Condotel Hòn Thơm luôn là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng chính là lý do họ thường xuyên phải theo dõi sát tiến độ dự án. Mua bán căn hộ Condotel có phức tạp không? Thời gian, tiến độ bàn giao là bao lâu?… Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải quyết phía dưới dây, giúp khách hàng có cái nhìn rõ nhất về quy trình mua bán này.

du-an-condotel-hon-thom.png

Bước 1: Lock căn và ký thỏa thuận đặt cọc

Sau khi đã thống nhất các phương án về tài chính và căn hộ Condotel Hòn Thơm, nếu khách hàng đã đi đến quyết định mua căn hộ Condotel thì sẽ thông báo chotư vấn viên. Những người tư vấn sẽ kiểm tra trên hệ thống xem căn của bạn chọn có còn hay không? Nếu vẫn còn thì tư vấn viên sẽ báo lock căn đó (khóa căn). Khách hàng sẽ có tối đa thời gian nhất đình để chuyển tiền đặt cọc vào tài khoản chủ đầu tư.

Trong thời gian lock căn, hệ thống chủ đầu tư sẽ báo căn hộ Condotel Hòn Thơm này đã được khóa và sẽ không khách hàng nào có thể mua được. Nếu sau thời gian tối đa đặt cọc mà khách hàng chưa chuyển khoản thì hệ thống sẽ tự động mở lại để những người khác có cơ hội được giao dịch bình thường.

Sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm, khách hàng có thể ký thỏa thuận đặt cọc tại địa điểm của chủ đầu tư. Quý khách mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu và giấy nộp tiền cọc ở bước 1 để tiến hành ký thỏa thuận.

du-an-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Bước 2: Ký hợp đồng mua bán căn hộ Condotel Hòn Thơm

Trước khi tiến hành ký hợp đồng mua bán Condotel Hòn Thơm, khách hàng phải chuyển tiền thanh toán lần 1 theo tiến độ thanh toán trong chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đã đưa ra. Chuyển tiền xong bạn vẫn mang 2 liên về, bạn giữ lại 1 liên còn 1 liên giao cho tư vấn viên làm thủ tục.

Khi đến kí hợp đồng, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, giấy nộp tiền cọc lần 2, sổ hộ khẩu, thỏa thuận đặt cọc. Khi kí hợp đồng mua bán Condotel Hòn Thơm, nhân viên sẽ tính cho bạn chi tiết số tiền các đợt thanh toán phải đóng và gửi cho bạn một bản được gọi là phiếu tính giá. Khách hàng phải giữ phiếu tính giá để nắm được tiến độ và số tiền phải thanh toán theo các đợt của mình.

Sau khi kí hợp đồng mua bán, khách hàng nhận được một giấy hẹn lấy hợp đồng vào thời gian một trong các ngày thứ 2, 4, 6 của tuần sau đó. Cũng như việc lấy thỏa thuận đặt cọc, khách hàng mang chứng minh nhân dân, giấy hẹn lấy hợp đồng đến gặp lễ tân sàn và lấy hợp đồng mua bán.

uu-dai-du-an-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Bước 3: Hoàn tất hợp đồng tín dụng (nếu là khách hàng vay vốn)

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn để đầu tư Condotel Hòn Thơm, bạn sẽ kí hợp đồng tín dụng (hợp đồng vay) với ngân hàng. Bạn sẽ cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân; Sổ hộ khẩu; Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân. Và một số ngân hàng sẽ yêu cầu chứng minh thu nhập nên khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ tất cả giấy tờ để không bị mất nhiều thời gian.

Bước 4: Ký phụ lục thanh toán sớm

Sau khi ngân hàng giải ngân, bạn sẽ lên phòng thủ tục, kí với chủ đầu tư phụ lục thanh toán sớm. Trường hợp lựa chọn hình thức thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ Condotel Hòn Thơm và trường hợp vay ngân hàng, bạn đều thanh toán trước thời điểm nhận bàn giao. Vì vậy, bạn sẽ kí với ngân hàng phụ lục thanh toán sớm để xác nhận thời điểm thanh toán đủ 100%/ giá trị biệt thự (đã bao gồm VAT) và cũng chính là thời điểm tính lợi nhuận. Bạn cần mang: Chứng minh thư nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân.

Bước 5: Nhận căn hộ từ chủ đầu tư

Khi có thông báo nhận bàn giao căn hộ Condotel Hòn Thơm của chủ đầu tư, bạn thực hiện kí một số giấy tờ:

  • Nhận bàn giao biệt thự.
  • Ký phụ lục tất toán hợp đồng,
  • Biên bản thanh lý và thực hiện tất toán

gioi-thieu-dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều căn hộ Condotel được bán ra đồng nghĩa với rất nhiều hợp đồng đã được ký kết. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện đúng như quy trình của chủ đầu tư đã đưa ra khi giao dịch, mua bán căn hộ tại Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *