Thành công hơn mong đợi khi đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm

Bất kể khi rót vốn vào một kênh đầu tư nào đó thì điều mong muốn nhất của khách hàng là tạo ra lợi nhuận. Dự án Condotel Hòn Thơm là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dành được nhiều sự quan tâm nhất trong tất cả các kênh đầu tư lúc bấy giờ. Bởi lẽ so với những kênh đầu tư truyền thống, bất động sản là hình thức đầu tư dài hạn cùng với sự phát triển của thị trường ngày nay thì nó trở nên an toàn và tạo thu nhập ổn định trong tương lai cho nhiều người.

anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Vốn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng kể cả bạn có kinh doanh mặt hàng nào đi chăng nữa. Trong lĩnh vực kinh doanh dự án Condotel Hòn Thơm, chi phí sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quy mô, địa điểm và chiến lược kinh doanh của khách sạn. Hình thức đầu tư này sẽ phù hợp với những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính nhưng vẫn muốn tham gia vào thị trường bất động sản. Nó sẽ giúp bạn cắt giảm được rất nhiều các khoản chi phí.

SỬ DỤNG ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ

Với những dự án như  Condotel Hòn Thơm khi bán các ăn hộ, chủ đầu tư có dòng tiền còn người mua vừa kết hợp nghỉ ngơi vừa tham gia cho thuê lại sau đó cùng thương hiệu quản lý của chủ đầu tư.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thu nhập, tại vị trí tốt, giá trị của khách sạn mini sẽ gia tăng trong tương lai. Từ đó mang lại tỷ lệ từ thu nhập cho thuê cao. Bài toàn này được đánh giá là bài toán kết hợp đòn bẩy tạo mức tăng tổng thể cho dự án và hạng mục đầu tư.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

THỜI GIAN THU HỒI VỐN NHANH

Kinh doanh dự án Condotel Hòn Thơm được xem là có khả năng hoàn vốn nhanh và mang lại giá trị lợi nhuận cao. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều chủ đầu tư chi mạnh tay cho lĩnh vực này. Các chuyên gia trong ngày bất động sản đưa ra nhận định: “Lợi nhuận đầu tư bất động sản du lịch là phân khúc thị trường đảm bảo lợi nhuận tốt nhất, tối thiểu 10%/năm.

Dòng khách sạn mini sẽ có mức thu nhập tối thiểu thu về 1 năm là khoảng 6%”. Với mức lợi nhuận hấp dẫn này, càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án Condotel Hòn Thơm. Mô hình này trong tương lai được dự đoãn sẽ nở rộ tại Việt Nam.

thiet-ke-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

HẠN CHẾ TỐI ĐA CÁC RỦI RO XẢY RA

Rất nhiều “đàn anh đàn chị” đi trước đã nhận định rằng Kinh doanh dự án Condotel Hòn Thơm sẽ một vốn bốn lời. Vốn đầu tư ít, thời gian đầu tư ngắn, lợi nhuận lâu dài và rủi ro gần như là rất rất ít. Lại thêm tình trang cung không đủ cầu như hiện nay thì nhà đầu tư không cần phải lo lắng về việc công suất khai thác phòng. Khái niệm một vốn bốn lời sẽ được mở rộng nếu như các dự án này được xây dựng ở những khu du lịch tiềm năng.

HIỆU SUẤT ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM CAO

Chính sách hấp dẫn các nhà đầu tư đó chính là mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê lên đến 85% trong suốt 15 năm. Tỷ lệ lợi nhuận của dự án Condotel Hòn Thơm đạt được sẽ không thấp hơn 9%/năm. Ước tính khoảng từ 8 đến 10 năm là nhà đầu tư có thể thu hồi được số vốn ban đầu.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn nhận được ưu đãu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án Condotel Hòn Thơm. Đồng thời nó cũng được quy đổi tương đương tại hệ thống của chủ đầu tư. Hiệu suất hấp dẫn như vậy đã khiến nhà đầu tư chuyển hướng sang khách sạn mini. Lựa chọn này có độ bền cao, an toàn hơn và lợi nhuận vững chắc.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc-2

Chỉ khi trải nghiệm và thực tế cảm nhận nó, bạn mới có thể thấu hết được những lợi ích, những món quà vô giá mà dự án mang lại cho bạn. Căn hộ này trong tương lai còn có thể làm của hồi môn để dành cho con cháu sau này. Họ cũng sẽ nhận được những ưu đãi, những đặc quyền giống như bạn khi đầu tư tại dự án Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *