Thiết kế Condotel Hòn Thơm – Năng lượng nguồn sống dịch chuyển theo thời gian

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người cũng ngày một tăng lên. Tuy nhiên, đâu đó trong vẻ đẹp của thiết kế Condotel Hòn Thơm vẫn còn giữ được những nét truyền thống vốn có, cộng thêm nhiều tiện ích và dịch vụ đủ để đáp ứng được những yêu cầu của khách du lịch. Một người dân ở Phú Quốc đã từng chia sẻ rằng: “Phú Quốc trước đây khác lắm, không đông đúc và tập nập người như bây giờ đâu con ạ. Từ ngày được khai thác thành khu du lịch, nơi đây dường như thay đổi hẳn.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong

THAY ĐỔI THEO THỜI GIAN

“Con đường từ sân bay, cảng hàng không Phú Quốc về Condotel Hòn Thơm trước đây tối đen như mực vào ban đêm. Nhưng bây giờ thì lại đẹp chẳng khác gì đường ở thành phố lớn. Một nơi mà trước nay ít ai biết đến. Bây giờ khách đông hơn dân, người nhập cư cũng nhiều, dân cư ở đảo nhiểu người chuyển hướng sang kinh doanh khá khẩm hơn” – Những chia sẻ của một ngư dân sống tại dự án ĐịaTrung Hải.

Khi nói về đường sá, dân cư tại đây còn cho hay: “Đường sá tới đó bây giờ đã được trải nhựa, tha hồ mà đi. Chẳng bù cho trước đây thì lầy lội lắm”. Con đường mà người dân nhắc đến là đường dẫn ra thẳng chỗ cao nhất của dải đất hai mặt biển vươn dài giữa đại dương.

thiet-ke-condotel-hon-thom

NƠI GIAO THOA CỦA TÂM HỒN CON NGƯỜI

Đặt chân đến dự án Condotel Hòn Thơm, một cảm giác mới lạ hoàn toàn xuất hiện trong mỗi con người. Không khí nơi đây quanh năm trong lành, lại không quá ồn ào tấp nập nên luôn tạo cảm giác bình yên cho mỗi chúng ta. Sự thanh bình vốn có của địa danh này giống như những cuộc sống trong mơ chúng ta từng tưởng tượng.

Là thời điểm giao mùa nên gió biển tại đây có một chút ấm áp của một Xuân, mặt biển lại long lanh một màu ngọc bích nhờ ánh nắng ngày hè. Bước chân trần men theo bờ cát trắng mịn, lắng nghe tiếng gió và hơi thở của biển, tâm hồn như được tĩnh lặng, mọi buồn phiền được xóa tan đi.

Ban đêm tại Condotel Hòn Thơm chứng kiến sự giao thoa của thiên nhiên biển và rừng. Nó cũng giống như sự giao thoa trong tâm hồn của con người vậy. Tiếng lá cây xào xạc dần thay thế cho những con sóng vỗ về của ban ngày. Không gian lại càng trở nên bình yên hơn bao giờ hết.

can-ho-thiet-ke-condotel-hon-thom

THIẾT KẾ CONDOTEL HÒN THƠM KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG

Thiết kế Condotel Hòn Thơm tại dự án này được mệnh danh là căn hộ trong mơ của tất cả mọi người. Những ô cửa kính trong suốt chạm tới đất, trần nhà sang trọng cuốn hút càng làm tăng thêm diện tích cho ngôi biệt thự. Từ trong căn hộ, mọi người vẫn có thể nhìn ngắm và cảm nhận không gian thiên nhiên bên ngoài.

Mặt biển trong xanh hòa quyện cùng tiếng gió thì thầm nơi rừng cây. Vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây hoang sơ nhưng lãng mạn đến lạ. Ban ngày vui chơi thỏa thích, đêm xuống tận hưởng khí trời, gió biển. Một cuộc sống không còn gì sánh bằng tại trong căn hộ với thiết kế Condotel Hòn Thơm. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất tại đây đều được trau chuốt cẩn thận để phục vụ du khách.

du-an-thiet-ke-condotel-hon-thom

Thay đổi từ cảnh quan, cuộc sống cho đến cả tâm hồn của những con người nơi đây. Nơi đây xứng đáng được liệt kê vào danh sách những địa điểm “đáng sống” nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, hãy dành trọn vẹn mùa hè của bạn để thưởng thức những điều đặc biệt nhất với thiết kế Condotel Hòn Thơm nhé.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *