Tiến độ thanh toán Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ưu đãi ra sao

Một trong những chính sách bán hàng của Condotel Hòn Thơm được nhiều người quan tâm nhất chính là tiến độ thanh toán của khu căn hộ khách sạn. Chủ đầu tư không chỉ tung ra nhiều ưu đãi và chương trình cam kết lợi nhuận tối đa nhằm kích cầu mà còn có chính sách thanh toán nhỏ lẻ, chia làm nhiều đợt với số vốn ban đầu mỏng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của Condotel Hòn Thơm

Ưu điểm về vị trí kiến tạo

Condotel Hòn Thơm  có vị trí gần biển đan xen lối thiết kế kiến trúc hiện đại cùng những cảm hứng thiết ké từ sắc xanh của biển. Nét thơ mộng quyến rũ nhẹ nhàng mà sang trọng sẽ khiến cho tâm hồn người trở nên an tại khi cư trú và nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Công trình Condotel Hòn Thơm được thiết kế để có thể tiếp nhận tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió biển mát lạnh thổi hồn vào từng căn hộ.

condotel-Hon-thom-phu-quoc-2

Condotel Hòn Thơm sở hữu không gian sống lý tưởng. Không chỉ là không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu trong lành cùng tầm nhìn view trực diện biển rất đẹp mắt mtại đây còn được tích hợp rất nhiều những tiện ích đẳng cấp, dịch vụ sang trọng nên sẽ là một nguồn đầu tư không thể bỏ qua khi tới Phú Quốc.

Ưu đãi về vốn

Condotel Hòn Thơm hiện đang là kênh đầu tư có khả năng sinh lời vượt trội nhờ hình thức đầu tư timshare thông minh giúp cả nhà đầu tư và chủ đầu tư thu lợi ích bền vững, an toàn.

Vốn đầu tư Khách hàng đầu tư cần bỏ ra để đầu tư Condotel Hòn Thơm không quá dày, chỉ từ hai trăm triệu. Ngoài ra khi áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng khách hàng còn được hưởng những hỗ trợ đắc lực.

Khách hàng được sở hữu một căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 7 sao ++ và được hưởng những cam kết lợi nhuận hấp dẫn thu lợi lâu dài từ sản phẩm này. Do đó, rất nhiều Nhà đầu tư yêu thích và có xu hướng đầu tư Condotel Hòn Thơm.

Dễ thanh khoản

Đây là ưu điểm đầu tiên và cần thiết của kênh đầu tư bất động sản bởi lẽ sản phẩm nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm có chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thêm nữa, sản phẩm có tiềm năng phát triển và kỳ vọng sinh lời vượt trội trong tương lai. Điều này được chứng minh bằng những con số lợi nhuận khi dự án đi vào hoạt động. Đó cũng là lúc mà tính thanh khoan sản phẩm trở nên cực kỳ dễ dàng.

tinh-thanh-khoan-condotel-Hon-thom-phu-quoc

Tiến độ thanh toán Condotel Hòn Thơm

Với các tòa nhà S1, S2, S3, S4, S5 số tiền thanh toán Condotel Hòn Thơm sẽ được chia ra làm nhiều đợt thanh toán với mức vốn đặt cọc ban đầu chỉ từ hai trăm triệu đồng (tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc).

Sau mười ngày kể từ lần thỏa thuận đặt cọc đầu tiên, khách hàng đặt cọc lần hai 10% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và đã bao gồm tiền đặt cọc lần 1). Khách hàng đặt cọc lần 3 với 20% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT) từ ngày từ 20 kể từ lần cọc thứ 2.

Khi ký kết hợp đồng mua bán, trong lần thanh toán đầu, khách hàng thanh toán 30% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT và đã bao gồm tiền đặt cọc tại thỏa thuận đặt cọc trước đó.

Các lần thanh toán sau, khách hàng thanh toán lần lượt hai đợt, mỗi đợt 20%, giá bán căng hộ sau 20 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán trước đó.

Ngày thứ 15 kể từ ngày phát hành thông báo bàn giao căn hộ, khách hàng thanh toán 25% giá bán căn hộ gồm thuế GTGT và phí bảo trì.

Khách hàng thanh toán lần cuối 05% giá trị căn hộ (gồm thuế GTGT) tại thời điểm nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Vốn đầu vào mỏng, thanh toán cắt nhỏ nhiều lần là một trong những cơ hội giúp nhiều người có thể đầu tư và sinh lời bền vững từ Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *