Tiện ích Condotel Hòn Thơm – Đẳng cấp là mãi mãi

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm ra đời không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng mà còn tạo ra cho họ những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Lần đầu tiên một dự án vừa có thể nghỉ dưỡng lại hội tụ cả những dịch vụ vui chơi, giải trí và các tiện ích kèm theo tại Phú Quốc.

he-thong-tien-ich-condotel-hon-thom

THỎI NAM CHÂM MANG TÊN PHÚ QUỐC

Phú Quốc là nơi được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, đường bờ biển trải dài, khí hậu nhiệt đới dễ chịu. Đây cũng chính là lý do lượng khách quốc tế đến với Việt Nam du lịch trong những năm gần đây đang không ngừng tăng lên. Kéo theo đó là sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tiện ích Condotel Hòn Thơm lại ngày càng có sức hút đối với giới đầu tư và nhiều khách hàng lớn nhỏ khác.

Số liệu thống kế của Tổng cục Du lịch Việt Nam, tính đến tháng 10 năm 2017 đã có hơn 10 triệu lượt khách quốc tế đến với Việt Nam, tăng gần 1% so với cùng kỳ năm 2016. Lượng khách trong nước cũng đạt 57.9 triệu – tăng hơn 10.3% so với năm 2016. Trong số đó, huyện đảo Phú Quốc là địa điểm hấp dẫn du khách nhất. Đồng thời nơi đây cũng có tốc độ phát triển về thị trường bất động sản nóng nhất cả nước.

cafe-tien-ich-condotel-hon-thom

XU HƯỚNG DU LỊCH MỚI CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG

Một trong Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam gần đây đã cho ra mắt hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm kết hợp với các căn hộ nghỉ dưỡng, tọa lại tại vị trí đắc địa Nam đảo Phú Quốc. Dự án khác biệt hoàn toàn với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại mảnh đất này.

Dự án Condotel được xem như là dự án tiên phong tại Phú Quốc với mô hình nghỉ dưỡng kết hợp các hoạt động vui chơi, giải trí sôi động. Mang đến cho du khách những giờ nghỉ dưỡ thư giãn khó quên bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.

Nhờ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi, quy hoạch đồng bộ lại rất gần sân bay Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng kết hợp tiện ích Condotel Hòn Thơm hiện đang nổi lên là một khu du lịch hấp dẫn các nhà đầu tư hơn bất cứ dự án nào. Với đường bờ biển dài, bãi cát thoải trắng mịn, nước biển xanh trong màu ngọc bích, các căn hộ Condotel đã được cấp phép đầu tư hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi người. Còn với các nhà đầu tư, đây chắc hẳn là một món hời lớn trong tương lai nếu là chủ sở hữu của một trong những căn hộ Condotel Hòn Thơm này.

be-boi-tien-ich-condotel-hon-thom

ĐẲNG CẤP CỦA TIỆN ÍCH CONDOTEL HÒN THƠM

Điểm thuận lợi lớn nhất của hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm chính là được quy hoạch, tọa lạc tại vị trí thuận lợi về giao thông cùng với khuôn đất vuông vắn, rộng rãi. Nhờ những bàn tay tài hoa của đơn vị thi công, thiết kế đã tạo ra một sản phẩm nghỉ dưỡng vừa hiện đại những cũng vô cùng gần gũi với cuộc sống người dân tại Việt Nam.

Sự đẳng cấp của tiện ích Condotel Hòn Thơm thể hiện ngay chính trong mỗi căn hộ, nó là sự hài hòa của hàng loạt yếu tố: cao cấp đến từ chất lượng dịch vụ, dân dã với khu mua sắm hải sản tại Chợ Dinh Cậu, vui nhộn cùng các hoạt động giải trí ngoài trời, sôi động của những lễ hội đặc sắc và những câu lạc bộ trên biển.

khu-mua-sam-tien-ich-condotel-hon-thom

Những phút giây bình yên bên người thân, những hoạt động giải trí ngoài trời đã hoàn toàn xóa bỏ những khoảng cách giữa con người và thiên nhiên nơi đây. Đó cũng chính là tâm niệm lớn nhất mà đơn vị thiết kế và chủ đầu tư đã ấp ủ sau một thời gian dài lên ý tưởng thiết kế và cho ra đời sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp cùng hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm mang đẳng cấp quốc tế.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *