Tiện ích Condotel Hòn Thơm – Xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Sở hữu những dịch vụ hiện đại và cao cấp nhất ngày nay, hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm là một trong những điểm đến lý tưởng cho du khách bất cứ lúc nào họ muốn. Chính nhờ những tiện ích đẳng cấp này mà giá trị căn hộ Condotel không ngừng gia tăng theo thời gian. Do vậy mà càng ngày, sức hút của căn hộ vẫn không có dấu hiệu giảm sút và sức cạnh tranh của các nhà đầu tư để sở hữu căn hộ cũng ngày càng cao.

he-thong-tien-ich-condotel-hon-thom

TIỆN ÍCH CONDOTEL HÒN THƠM ĐẲNG CẤP TỪ NGOÀI VÀO TRONG

Tiện ích Condotel Hòn Thơm thể hiện đẳng cấp của mình ngay ở phong cách kiến trúc bên ngoài cũng như việc sử dụng các trang thiết bị và nội thất ở bên trong. Dự án mang dáng dấp của một tòa tháp khách sạn lộng lẫy, tỏa sáng giữa đại dương bao la đầy nắng và gió. Tuy nhiên, tòa tháp này không đứng đơn độc một mình mà xung quanh nó là thiên nhiên phong cảnh tươi đẹp như một bức tranh tứ bình hay xuất hiện trong các câu chuyện lãng mạn và đầy tinh tế.

Bước vào không gian bên trong căn hộ, tiện ích Condotel Hòn Thơm lại được thể hiện rõ hơn khi những trang thiết bị được đầu tư hiện đại, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của con người. Du khách sẽ không cảm thấy bị lạc lõng mà ngược lại, cảm giác gần gũi và quen thuộc như được sống trong chính ngôi nhà của mình vậy. Các không gian phòng được tách biệt với nhau để tạo không gian riêng tư cho mỗi người.

cafe-tien-ich-condotel-hon-thom

ĐẦY ĐỦ CÁC DỊCH VỤ NHƯ MỘT KHÁCH SẠN TRUYỀN THỐNG

Condotel  là hình thức kết hợp giữa khách sạn và căn hộ. Do đó tiện ích Condotel Hòn Thơm luôn luôn đáp ứng mọi dịch vụ và nhu cầu của khách du lịch như một khách sạn truyền thống. Các dịch vụ phòng, ăn uống, vui chơi giải trí, bể bơi,…đều đầy đủ và được chú trọng đầu tư để đảm bảo lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, việc bảo dưỡng và duy trì các trang thiết bị sẽ được thực hiện với đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp nên chủ căn hộ sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc này.

Ngoài ra, các nhà hàng, quán cafe hay hệ thống spa, các phòng tập Gym thuộc hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm cũng sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng bất kể lúc nào bạn có nhu cầu. Với những tay nghề dày dặn kinh nghiệm, những đầu bếp được đào tạo chuẩn quốc tế, khách hàng sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon nhất và nhiều chất dinh dưỡng cho con người. Các phòng tập Gym và hệ thống Spa cũng được chú trọng để đảm bảo sức khỏe cho khách du lịch.

be-boi-vo-cuc-tien-ich-condotel-hon-thom

CƠ HỘI SỞ HỮU DÀI HẠN NHƯ MỘT CĂN HỘ

Như đã đề cập ở trên, Condotel Hòn Thơm không chỉ là một khách sạn đơn thuần mà nó còn là căn hộ có chủ sở hữu. Thời gian sở hữu căn hộ có thể lên đến 50 hay 70 năm và thậm chí là sở hữu vĩnh viễn. Chủ căn hộ cũng có thể chuyển nhượng quyền sở hữu của mình cho con cháu sau này như là một của hồi môn để lại cho họ. Hoặc có thể tự kinh doanh bằng cách cho khách du lịch thuê lại.

Điều đáng nói ở đây đó chính là lợi nhuận mà nhà đầu tư sẽ nhận được trong tương lai. Nó như một cuốn sổ tiết kiệm trị giá triệu đô mà hầu hết mọi người đều muốn có được. Tiến độ thanh toán cho mỗi căn hộ Condotel Hòn Thơm cũng được chia ra làm nhiều đợt, đủ thời gian để các nhà đầu tư có thể huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau và có thể lựa chọn vay ngân hàng.

be-boi-tien-ich-condotel-hon-thom

Vừa bao gồm đầy đủ các dịch vụ của một khách sạn truyền thống, lại vừa có thể sở hữu như một căn hộ chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho dự án được như ngày hôm nay. Không những thế, trong tương lai Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam, sở hữu nhiều quyền năng đặc biệt mà không phải nơi nào cũng có. Tiện ích Condotel Hòn Thơm cũng vì đó mà sẽ được đầu tư, phát triển nhiều hơn nữa.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/ 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *