Tránh xa những sai lầm này khi tham gia đầu tư Condotel Hòn Thơm

Sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường bất động sản Việt Nam đã làm cho kênh đầu tư Condotel Hòn Thơm ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để việc kinh doanh suôn sẻ và thu về lợi nhuận cao như ý muốn thì không phải nhà đầu tư nào cũng có thể làm được. Để hạn chế tối da những rủi ro trong tương lai và đầu tư thuận lợi, bạn nên tránh mắc phải những sai lầm không đáng có ở dưới đây.

tong-quan-dau-tu-condotel-hon-thom

KHÔNG CÂN NHẮC KHẢ NĂNG ĐẦU TƯ CỦA BẢN THÂN

Với những khách hàng mới tham gia vào thị trường bất động sản thì đây là một trong những sai lầm hay gặp nhất. Nếu không xem xét kỹ và cân nhắc khả năng tà chính của mình cho kênh đầu tư Condotel Hòn Thơm, khả năng mất chi trả hoặc tự phá vỡ ngân sách là rất cao. Nếu tệ hơn, bạn sẽ không thể theo tiếp dự án và bao nhiêu công sức cũng như tiền bạc trước đó đều bị bỏ phí.

Trường hợp bạn không đủ vốn tự có để mua một căn hộ Condotel thì có thể xem xét đến việc vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vay tối đa là 70% giá trị của căn hộ, không nên vay quá nhiều. Theo các chuyên gia tư vấn đầu tư Condotel Hòn Thơm, khoản tiền bạn đang có tương đương với 50-70% giá trị của căn hộ là mức an toàn.

biet-thu-dau-tu-condotel-hon-thom

KHÔNG TÌM HIỂU RÕ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Không chỉ riêng lĩnh vực bất động sản, bất kỳ sản phẩm kinh doanh nào cũng có cả những đơn vị uy tín và những đơn vị “có vấn đề”. Do vậy, bạn cần phải nhanh nhạy để có thể nhận biết được đâu là nơi mà bạn hoàn toàn yên tâm để chọn mặt gửi vàng. Nếu chủ đầu tư không uy tín, bạn sẽ rất dễ rơi vào những bẫy mà họ đã đặt sẵn. Cách tốt nhất để tìm hiểu về chủ đầu tư là thông qua những dự án trước đây của họ đã đi vào hoạt động hoặc tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng đầu tư trước đó.

MỨC ĐỘ HIỂU BIẾT KÊNH ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN HƠM CÒN ÍT

So với các kênh đầu tư khác, đầu tư Condotel Hòn Thơm thường phức tạp hơn và mất nhiều thời gian hơn. Bởi quá trình xây dựng và đi vào hoạt động của một dự án bất động sản thường khoảng vài năm. Chưa kể kênh đầu tư này là đổ tiền vào một sản phẩm hình thành trong tương lai chứ không như những sản phẩm khác đã có sẵn và được quyền lựa chọn. Chính vì thế, nếu không tìm hiểu kỹ dự án thì rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

anh-dau-tu-condotel-hon-thom

Một điểm lưu ý nữa khi đầu tư Condotel Hòn Thơm đó chính là cơ sở hạ tầng ở xung quanh dự án đó. Một số vấn đề bạn nên tìm hiểu kỹ như: giao thông có thuận tiện hay không, có gần các khu vực công cộng, sân bay hay các trung tâm giải trí hay không,… Tất cả những yếu tố đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của căn hộ cũng như khả năng lợi nhuận của bạn sau này.

KHÔNG QUAN TÂM NHIỀU ĐẾN TIẾN ĐỘ VÀ CÁC CHỈ SỐ TÀI CHÍNH

Đây là một sai lầm nghiêm trọng khi đầu tư Condotel Hòn Thơm. Nếu không để ý đến tiến độ dự án, bạn sẽ không biết được chủ đầu tư đang làm những gì và không nắm chắc được thời gian bàn giao căn hộ. Trong hợp đồng mua bán có ghi rõ tiến độ thi công cũng như tiến độ thanh toán, tuy nhiên trên thực tế, không có nhiều dự án có thể đi đúng theo tiến độ đó bởi nó còn chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố bên ngoài khác.

Bên cạnh đó, các khoản thanh toán khi đầu tư Condotel Hòn Thơm được chia ra thành nhiều lần, đồng nghĩa với việc yếu tố lãi suất cũng ảnh hưởng đến các khoản tiền đó. Nếu bạn không nắm rõ hệ số lãi suất về những khoản chưa thanh toán thì việc bạn phải chi trả số tiền cao hơn so với giá trị căn hộ là rất cao.

tai-chinh-dau-tu-condotel-hon-thom

Nhiều khi rủi ro không phải đến từ những yếu tố khách quan mà chính là xuất phát từ nguyên nhân chủ quan, do chính bản thân mình tự tạo nên nhưng có thể đôi khi mình không thể nhận ra được những sai lầm đó. Bởi vậy, nếu bạn thật sự quan tâm đến kênh đầu tư Condotel Hòn Thơm thì nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu chi tiết về dự án này.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *