Triển vọng trong tương lai của Condotel Hòn Thơm được đánh giá như thế nào?

2017 là năm đánh dấu sự ra mắt của nhiều sản phẩm Condotel, trong đó có dự án Condotel Hòn Thơm và loại hình này chính thức trở thành loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Theo đà phát triển đỏ, năm 2018 cũng được nhiều chuyên gia đánh giá là một năm tươi sáng và bùng nổ cho phân khúc loại hình nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Condotel. Triển vọng phát triển trong tương lai của dự án này cũng vì thế mà cũng được kỳ vọng rất cao.

anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

NỀN TẢNG ĐẢM BẢO CHO SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA CONDOTEL HÒN THƠM

Khách du lịch chính là nguồn đảm bảo cho quá trình kinh doanh của Condotel Hòn Thơm diễn ra thành công và mang lại nguồn lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đây chính là lý do các dự án thuộc phân khúc này thường được đầu tư và phát triển tập trung tại các trung tâm du lịch lớn, có số lượng du khách đông đúc và tăng trưởng không ngừng qua từng năm. Lượng du khách luôn luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển sôi động của Condotel Hòn Thơm.

Tổng Cục du lịch Việt Nam cho biết, trong năm 2017, nước ta đã đón 12.9 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm trước, số lượng du khách nội địa cũng đạt tới con số 73 triệu người. Với kết quả này, Việt Nam đã lọt vào danh sách các quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới, đứng thứ 6 trên thế giới và đứng đầu Châu Á trong 10 điểm du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất.

anh-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

CUNG KHÔNG ĐỦ CẦU

Tuy nhiên, trái ngược với những con số thống kê khách du lịch, hiện nay số lượng phòng tại các thành phố du lịch lớn trên chỉ đạt 102.758 phòng, tức là vẫn thiếu tới 78.000 phòng. Đây là một con số thiếu hụt vô cùng lớn đòi hỏi cần phải bổ sung nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng cho du lịch của nước nhà. Bởi vậy năm 2017 mới được coi là “năm bản lề” cho sự phát triển của Condotel Hòn Thơm.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng “một màu” của thị trường trước năm 2017 đang dần được thay thế bằng những dự án đa dạng, mang những màu sắc riêng để ghi dấu trên thị trường. Sản phẩm nổi bật nhất và được giới đầu tư đánh giá cao đó là nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động. Đại diện điển hình nhất cho phong cách đó là dự án Condotel Hòn Thơm mang phong cách nghỉ dưỡng “cộng đồng” độc đáo nhất trên thị trường.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

SỰ LÊN NGÔI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Dự án Condotel Hòn Thơm được các chuyên gia đánh giá như là một viên ngọc tỏa sáng giữa bầu trời miền Đông Nam Bộ. Nơi này có đến trên dưới 10 các tiện ích lớn nhỏ phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của du khách mà không bất kỳ nơi nào có thể sở hữu được. Lần đầu tiên tại Phú Quốc, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng khu nghỉ dưỡng kết hợp cùng vui chơi giải trí và nhiều tiện ích khác.

Không những thế, đặt chân đến Condotel Hòn Thơm, khoảng cách về màu da, địa lý, tiếng nói, tuổi tác,…dường như được xua tan hết. Trả lại cho mọi người một cuộc sống yên bình, tĩnh lặng – một cuộc sống đích thực mà nhiều người hằng mong muốn. Bên cạnh đó, nơi này còn mở ra cơ hội đầu tư lớn với tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn tăng theo từng năm cho mọi nhà đầu tư.

phong-cach-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Nhiều chuyên gia khẳng định rằng dự án này được coi là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí đầu tiên của thị trường bất động sản Phú Quốc. Chủ đầu tư đang dành hết tâm huyết của mình để xây dựng và phát triển Condotel Hòn Thơm nhằm nhanh chóng mang lại cho khách hàng một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *