Ưu đãi nổi bật của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm sở hữu rất nhiều những ưu đãi nổi bật cả về chính sách mua bán và lợi nhuận. Đây xứng đáng là dự án đầu tư đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng cho tương lai.

Tổng quan dự án Condotel Hòn Thơm

Đối với những người đang tìm hiểu và chưa có nhiều thông tin về dự án Condotel Hòn Thơm thì có thể tham khảo một số thông tin của chúng tôi dưới đây:

 • Tên của dự án: Condotel Hòn Thơm Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: đang cập nhật
 • Vị trí dự án: nằm tại đảo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • thiết kếchính: Sala Design Group
 • Đơn vị quản lý: Accor Hotels
 • Đơn vị thi công nội thất: Dark Horse Architect
 • Diện tích đất: (đang cập nhật)
 • Số lượng các tòa nhà: 2 tòa nhà, mỗi tòa 25 tầng
 • Điểm nhìn: 2 mặt hướng biển
 • Sở hữu: (đang cập nhật)
 • Dự kiến ra mắt: quý III/2018
 • Các loại căn hộ: đa dạng với các căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, duplex, penthouse

codotel-hon-thom

Các thông tin trên đây vẫn tiếp tục được cập nhật liên tục để đem đến cái nhìn tổng quát nhất cho những người có nhu cầu đầu tư.

Chính sách bán hàng vượt trội

Ưu điểm nổi bật nhất của dự án Condotel Hòn Thơm đó là những chính sách bán hàng vô cùng có lợi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Khách hàng có cơ hội nhận được mức thu nhập lên tới 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê căn hộ và không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm

Thời gian cam kết: 9 năm (kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ khi Căn hộ được bàn giao)

Kỳ thanh toán: Khách hàng được nhận lợi nhuận 2 lần/ 1 năm vào tháng 6 và tháng 12

Ngoài ra, khi mua các căn hộ tại Condotel Hòn Thơm khách hàng sẽ được nhận gói hỗ trợ tài chính tại ngân hàng. Hỗ trợ vay vốn và ân hạn nợ gốc 24 tháng: miễn gốc, miễn lãi, miễn phí trả nợ trước hạn. Nếu không nhận trước 3 năm thì sẽ được chiết khấu thêm 20% vào trực tiếp giá bán căn hộ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Khách hàng còn nhận được sự tri ân của chủ đầu tư thông qua gói quà tặng là 15 đêm nghỉ/ 1 năm tại các hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng ở khắp cả nước bao gồm: JW Marriott Phú Quốc, Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, Condotel Sun Premier Residences, biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort, Mgallery Sapa,…

chuong_trinh_cam-ket-cho-thue-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-

Khả năng sinh lời và tính thanh khoản

Chẳng có gì để bàn cãi rằng trong hiện tại và tương lai không xa, Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm văn hóa, du lịch, giải trí nổi tiếng không chỉ trong nước và quốc tế. Điều này kéo theo nhiều cơ hội về đầu tư bất động sản ở nơi đây sẽ vô cùng tiềm năng. Nhu cầu sở hữu các căn hộ khách sạn sẽ đẩy mức giá dịch vụ, thuê nhà, căn hộ, khách sạn, đất nền ở đây lên cao.

Với những người sở hữu căn hộ Condotel Hòn Thơm chắc chắn chính sách cho thuê lại hoặc kinh doanh nhằm mục đích du lịch, nghỉ dưỡng sẽ dễ dàng sinh lời cao mà không cần phải bỏ ra chút công sức nào.

Đồng thời, Khách hàng đầu tư có thể thấy sự yên tâm và đảm bảo khi đầu tư vào Condotel Hòn Thơm vì đây là một trong những dự án căn hộ khách sạn đầy tiềm năng, có tính thanh khoản cao. Bất động sản của Phú Quốc đang nóng lên từng ngày nên có rất nhiều người muốn sở hữu một phần tài sản ở nơi đây.

Thêm vào đó, khi Phú Quốc trở thành một trong ba đặc khu kinh tế lớn của cả nước (cùng với Vân Đồn – Quảng Ninh và Bắc Vân Phong – Khánh Hòa) thì các căn hộ ở đây có thể dễ dàng mua bán sang nhượng nên người sở hữu không lo bị ứ đọng vốn.

Condotel Hòn Thơm xứng đáng trở thành một trong những điểm nóng bất động sản của đảo ngọc Phú Quốc.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *