Vị thế của dự án Condotel Hòn Thơm trên thị trường bất động sản

Các dự án về biệt thự nghỉ dưỡng, dự án Condotel Hòn Thơm những năm gần đây đang không ngừng được săn đón trên mảnh đất “viên ngọc quý” tại Phú Quốc. Số liệu thống kê cho thấy, Phú Quốc hiện đang trở thành một trong những thị trường phát triển nhất Việt Nam. Cơ hội cho các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng tại đây cũng trở nên cao hơn gấp nhiều lần.

thiet-ke-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

SỰ XUẤT HIỆN CỦA DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Phú Quốc sẽ trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam đến năm 2020 với nhiều ưu đãi cụ thể. Sau những ghi nhận này được công bố, làn sóng đầu tư đổ về đây không ngừng, đặc biệt là xu hướng tìm kiếm dự án Condotel Hòn Thơm tăng cao rõ rệt.

Các chuyên gia có tiếng trong giới bất động sản nhận đinh lợi nhuận khai thác của condotel sẽ không dưới 12%/năm. Đặc biệt sau khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tế thì con số này có thể còn cao hơn rất nhiều. Do đó nên đây hiện là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Dự án Condotel Hòn Thơm có vị trí đặc địa, nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp quy mô lớn. Ngoài ra, sản phẩm này còn là của chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh. Điều này đáp ứng hoàn toàn được các tiêu chí chung mà nhà đầu tư đang săn tìm.

noi-that-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Tuy nhiên, số lượng các căn hộ condotel bán ra hiện đang khá hạn chế, chỉ có trên dưới 100 căn. Chính vì thế nên sự ra mắt của các căn hộ khách sạn gần đây đã tạo sức hút mạnh mẽ trên sóng bất động sản.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN

Phú Quốc là nơi có điều kiện tốt nhất trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam. Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM còn cho rằng Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến du lịch quốc tế như Pattaya Thái Lan hay như Bali Indonesia với đa dạng các dịch vụ.

Đây là điều kiện kinh doanh lý tưởng cho dự án Condotel Hòn Thơm khi mà lượng khách không ngừng gia tăng trong tương lai. Dẫn chứng cho việc này đó chính là Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem vừa ra mắt giữa năm 2017 đã nhanh chóng khan hiếm hàng hóa.

noithat-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

NHU CẦU CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ĐỐI VỚI CĂN HỘ

Sự khan hiếm hàng hóa có thể hiểu là vấn đề mà các nhu cầu và ước muốn của con người là vô hạn trong khi các nguồn lực lại hữu hạn. dự án Condotel Hòn Thơm cũng thuộc một trong số lượng của hàng hóa này.

Tọa lạc tại trung tâm của quần thể du lịch đẳng cấp, tiếp giáp với những khu vực có tiện ích đa dạng, vị trí của condotel dần trở nên vô giá. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường mua sắm sầm uất, hội tụ đầy đủ các tinh hoa và thu hút lượng khách lớn.

Bên cạnh thiên thời địa lợi, dự án còn được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất theo phong cách tân cổ điển. Thiết kế của dự án Condotel Hòn Thơm có phần vượt trội hơn so với các loại hình truyền thống. Điều đặc biệt nằm trong mỗi căn hộ đó chính là hệ thống điều khiển thông minh – ứng dụng thành công của cuộc cách mạng 4.0 rất hút hồn du khách.

anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Dự án Condotel được dự báo là sẽ sớm hết hàng cũng là điều dễ hiểu. Cơ hội chỉ đến với những người biết năm bắt và tận dụng nó. Chính vì thế ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư nên cân nhắc quyết định của mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất với dự án Condotel Hòn Thơm.

Xem thêm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *