Vị trí Condotel Hòn Thơm – Chìa khóa cho sự thành công của dự án

Vị trí Condotel Hòn Thơm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đén sự phát triển của dự án cũng như lợi nhuận mà khách hàng thu về trong tương lai. Bất kỳ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào muốn hoạt động tốt thì ngoài các yếu tố chủ quan từ phía chủ đầu tư và các đơn vị quản lý vận hành thì những yếu tố khách quan cũng rất quan trọng. Vị trí của dự án ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu hút khách du lịch, tiềm năng tăng giá và sinh lời của bất động sản trong tương lai.

dau-tu-vi-tri-condotel-hon-thom

KHẢ NĂNG KÍCH CẦU TĂNG DOANH THU NHỜ VỊ TRÍ CONDOTEL HÒN THƠM

Vị trí Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại nơi “phong thế vượng lộc”, gần biển, gần núi, khí hậu ôn hòa, giao thông lại thuận tiện và cơ sở hạ tầng phát triển. Tất cả những yếu tố này sẽ thu hút được một lượng du khách nghỉ dưỡng rất lớn.

Trong năm vừa qua, con số khách du lịch của Phú Quốc được Tổng cục thống kê công bố cho thấy lượng khách đổ về đây đang ngày càng tăng cao, cụ thể là:

  • 9 tháng đầu năm 2017, Kiên Giang đã đón 4.886.787 lượt khách, tăng 6,7% so với cùng kỳ năm 2016.
  • Khách quốc tế đạt 279.149 lượt khách, tăng 22,4% so với cùng kỳ; khách lưu trú 2.004.370 lượt, tăng 2,6% so với cùng kỳ;
  • Doanh thu đạt 3.431 tỷ đồng, tăng 24,4% so với cùng kỳ năm 2016.
  • Riêng huyện đảo Phú Quốc, đón 2.265.106 lượt khách, tăng 8,8 % so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế 242.999 lượt, tăng 25,1 % so với cùng kỳ, doanh thu đạt 2.873,9 tỷ đồng, tăng 24,9% so với cùng kỳ.
  • Tháng 1/2018, huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đón gần 260.000 lượt du khách đến tham quan, du lịch (tăng 51% so với cùng kỳ năm 2017); trong đó khách quốc tế tăng 40%. Bình quân mỗi ngày có khoảng 7.000 du khách đến Phú Quốc.

Những số liệu trên đây có thể cho thấy vị trí Condotel Hòn Thơm ảnh hưởng rất nhiều đến việc thu hút khách du lịch đến với dự án. Nếu đường đi không thuận tiện, cơ sở hạ tầng kém phát triển thì khách du lịch sẽ khó lòng mà có thể di chuyển đến dự án này.

du-an-vi-tri-condotel-hon-thom

QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN TRONG TƯƠNG LAI

Những căn hộ tại dự án Condotel Hòn Thơm có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai bởi dự án sở hữu lợi thế về vị trí khi được xây dựng gần biển, gần núi và có cả nhiều danh lam thắng cảnh cùng những tiện ích đẳng cấp. Bởi đây là những yếu tố thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Thông thường những dự án như thế này khả năng tăng giá là rất cao.

Thu hút được khách du lịch nghỉ dưỡng chính là yếu tố giúp gia tăng công suất phòng của dự án Condotel Hòn Thơm, do đó, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là rất lớn. Dự án này của chủ đầu tư được xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất ngay giữa trung tâm của Hòn Thơm – viên ngọc sáng giá nhất của huyện đảo Phú Quốc. Chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành có nhiều kinh nghiệm, kênh đầu tư an toàn và thảnh thơi, lợi nhuận cam kết hấp dẫn,…chính là những lý chính là lý do mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm.

can-ho-vi-tri-condotel-hon-thom

Đây chính là dự án căn hộ dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay bởi không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, nhà đầu tư còn được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, hỗ trợ vay vốn 65% giá bán, lãi suất 0%, tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống… Vị trí Condotel Hòn Thơm chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tiềm năng sinh lời của dự án căn hộ khách sạn.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/ 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *