Vị trí Condotel Hòn Thơm xứng đang là địa thế “Phong thuỷ vượng lộc”

Điểm vàng của Phú Quốc, phong thủy vượng lộc,…luôn là những miêu tả được dùng nhiều nhất cho vị trí Condotel Hòn Thơm. Dự án muốn phát triển, muốn nhiều người biết đến thì vị trí của dự án đó phải tốt, phải đẹp và hợp phong thủy. Nói cách khác, vị trí chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai. Đây cũng là lý do chủ đầu tư thường đề cao dự án hơn so với bất kỳ các yếu tố nào khác.

vi-tri-condotel-hon-thom-phu-quoc

ĐIỂM VÀNG CỦA PHÚ QUỐC

Vị trí Condotel Hòn Thơm nằm trên lãnh thổ thuộc phía Namđảo ngọc Phú Quốc. Tổng diện tích của đảo Hòn Thơm lên đến 571 ha bao gồm 18 đảo lớn nhỏ và được bao bọc xung quanh là biển. Do vậy, khí hậu quanh năm ở đây luôn mát mẻ, trong lành và gần như là không chịu ảnh hưởng nhiều của bão.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nằm cách cảng An Thới chỉ 30 phút đi thuyền máy. Nơi đây được xem như là viên ngọc tỏa sáng nhất, lấp lánh nhất trong lòng đảo ngọc.

Đảo Hòn Thơm là nơi được nhiều tàu thuyền lựa chọn để tránh bão bởi xung quanh đây là các dãy núi. Vì thể, thiên nhiên ở đây có sự hòa hợp giữa biển và rừng, cảnh quan tươi đẹp và con người ở đây cũng rất thân thiện, gần gũi. Du khách đến đây có thể hưởng tụ vẻ đẹp của biển, bước đi trên bãi cát dài trắng mịn và được che chở bởi những hàng dừa tỏa bóng mát xuống nền cát trắng.

vi-tri-condotel-hon-thom-phu-quoc

Ngoài ra, vị trí Condotel Hòn Thơm còn rất gần với nhà ga đến cáp treo Hòn Thơm dài 8km, là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Do đó nên tại đây thường xuyên đón một lượng lớn khách du lịch từ cả trong và ngoài nước.

VỊ TRÍ CONDOTEL HÒN THƠM VỚI LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Không những sở hữu vị trí nhận được nhiều ưu đãi của thiên nhiên, vị trí Condotel Hòn Thơm còn nằm khá gần với các địa điểm khác như khu nghỉ dưỡng, trung tâm vui chơi giải trí,…Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách.

  • Thị trấn An Thới cách 12.5km – nơi dẫn đến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.
  • Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc: 27.8km.
  • Sun World Natural Park Hòn Thơm: 500m.
  • Tập trung nhiều bến tàu, phà dẫn đến địa điểm nổi tiếng: Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences, JW Marriot Phú Quốc,…
  • Cáp treo Hòn Thơm – nhà ga nằm ngay trung tâm Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.
  • Thị trấn Đông Dương: 35.2km.

vi-tri-condotel-hon-thom-phu-quoc

Sau khi đi vào hoạt động cùng dự án thì tại đây tạo nên một tổ hợp khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí sầm uất nhất Nam đảo. Điều này tạo điều kiện dễ dàng cho việc thu hút vốn đầu tư và khách du lịch.

GIAO THÔNG DỄ DÀNG HƠN CHO KHÁCH DU LỊCH

Nếu vị trí địa lý là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của dự án thì giao thông là điều quan trọng ảnh hưởng đến sự lựa chọn của các nhà đầu tư. Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc may mắn khi có các tuyến đường kết nối thuận lợi, di chuyển dễ dàng đến các địa điểm vui chơi giải trí khác ở trong vùng.

Vừa thuận tiện trong việc di chuyển lại phục vụ được mọi nhu cầu của du khách, đây là một trong những yếu tố giúp cho dự án có sức hút trong tương lai và giá trị doanh thu, tỷ suất lợi nhuận luôn tăng trưởng theo thời gian.

vi-tri-condotel-hon-thom-phu-quoc

Thiết kế dù có đẹp đến đâu, tiện ích dù có đẳng cấp đến mấy nhưng vị trí không thuận lợi hay nằm ở góc khuất thì khách du lịch cũng sẽ không biết đến nhiều. Vị trí cũng là một trong những yếu tố được tổng thống Mỹ Donald Trump ưu tiên hàng đầu khi ông còn là một nhà phát triển bất động sản có tiếng. Lợi thế về vị trí Condotel Hòn Thơm đã phần nào giúp cho dự án sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *